Ultrathin Veneer – Công nghệ làm mặt sứ hiện đại nhất.

Tinh tế và hoàn mỹ trong từng chi tiết, đó là mong ước của bất kỳ những ai có nhu cầu làm răng sứ.Không chỉ đẹp, sắc sảo, công nghệ Ultrathin (mặt răng sứ siêu mỏng) hiện đại nhất toàn cầu sẽ cho bạn trải nghiệm sang trọng hoàn toàn mới, đem đến nụ cười “đẹp từng milimet”. Tuy nhiên bạn buộc phải chọn phương pháp trong rang su vinh vien trong trường hợp bạn bị mất răng. Vì công nghệ Veneer chỉ có tác dụng thẩm mỹ cho răng xấu chứ không có chức năng thay thế răng đã mất.1.Vậy Ultrathin Veneer là gì?

- Đây là mặt răng sứ siêu mỏng được tạo ra từ kỹ thuật cắt thỏi sứ thủy tinh(crystal ceramic) siêu cứng bằng công nghệ CAD/CAM 3D siêu thanh từ, mặt sứ có khả năng chịu lực cao (độ cứng 900Mpa) và có thể đạt độ mỏng trác việt (0,2- 0,6mm). Mỏng tương đượng kính áp tròng.

Ultrathin Veneer Kỹ thuật làm VENEER sứ cực mỏng Ultrathin Veneer Kỹ thuật làm VENEER sứ cực mỏng

- Mặt sứ cực mỏng được dán dính liền vào bề mặt ngoài của răng. Đây là 1 phương pháp bảo tồn mô răng vì không mài răng hoặc mài răng cực ít. Đó là cách tuyệt vời cho những người đang tìm kiếm biện pháp để có nụ cười đẹp rạng rỡ nhưng không muốn mài răng, hoàn toàn không nhạy cảm, đau.

- Ultrathin Veneer ra đời để đáp ứng được vấn đề thẩm mỹ và độ bền qua từng ngày. Công nghệ làm VENEER sứ siêu mỏng đòi hỏi tay nghề và trình độ bác sỹ rất điêu luyện, mặt sứ siêu mỏng phải có độ khít khao, phải thật chuẩn xác để mặt sứ tạo 1 khối đồng nhất với răng, giúp kháng lực dai sức. bác sỹ phải có mắt thẩm mỹ và kinh nghiệm để tạo màu sắc từ bên trong vì VENEER sứ siêu mỏng ánh màu răng thật từ bên trong.

2.Ưu điểm của Veneers cực mỏng.

- Bảo tồn răng: KHÔNG mài răng hay chỉ cần mài siêu mỏng (0.3-0.5 mm) là có thể làm được.
Nha khoa Elite luôn tìm cách bảo tồn răng thật của bạn tối đa có thể mà vẫn mang đến nụ cười mới mà bạn mong ước. Và vì không có hoặc có rất ít men bị mài nên răng của bạn khỏe mạnh ăn nhai tốt và cảm giác thực phẩm hoàn toàn thông thường.

- Cân xứng sinh học với mô nướu.

- Không đổi màu qua thời gian.

- 1 thủ thuật không đau, không nhạy cảm: Men răng của bạn KHÔNG bị mài hay mài cực ít từ 0,3 – 0,5 mm nên chưa đụng tới ngà răng do vậy không gây ra bất cứ kích thích gì ảnh hưởng đến răng thật của bạn. Vì vậy mà không có sự mẫn cảm, ê buốt.

Do đó, đây là 1 trong những cách điều trị thoải mái nhất.

- Thẩm mỹ cao, màu sắc tự nhiên giống răng thật.

- Thiết kế nụ cười mới theo ý bạn: Chúng ta thiết kế nụ cười mới rạng rỡ cho bạn, theo ý bạn. Kết quả chung cuộc là bạn có được nụ cười tuyệt đẹp mà bạn có thể kiêu hãnh.

- Độ bền cao: 5 -15 năm và có thể lâu hơn nếu săn sóc, sử dụng tốt.

3.Nhược điểm của thẩm mỹ răng thưa bằng mặt dán sứ Veneer.

Không làm được trong những trường hợp khớp cắn không thuận tiện như đối đầu, cắn chéo hay có những thói quen xấu như nghiến răng … chẳng thể làm được Veneer sứ.

Không cải thiện được màu sắc nếu răng quá sậm màu, không có chức năng thay thế trong trường hợp bệnh nhân bị mất răng cửa.

4.Làm mặt sứ cực mỏng trong bao lâu?

Tất cả có thể mất tối thiểu 3 cuộc hẹn. mặc dù điều trị sử dụng các công nghệ cực mỏng Veneer, nhưng cần có thời gian để thiết kế chỉnh sửa xuất sắc cho nụ cười mới.

5.Khi nào nên làm mặt sứ siêu mỏng?

• Bạn cần phải làm sáng, trắng răng của bạn.

• Bạn có các răng hở kẽ.

• Bạn có 1 nụ cười hẹp, tối. Không rạng rỡ.

• Răng bạn quá nhỏ hay lớn, thô.

• Răng của bạn không thẳng.

• Răng của bạn có nhiều miếng trám đổi màu, xấu xí.

• Mô răng của bạn xấu, sứt mẻ.

• Bạn muốn có 1 nụ cười rạng rỡ và đều đặn hơn.

• Bạn không muốn mài cắt răng.

• Răng bạn lệch nhẹ, không đều và không muốn niềng răng chỉnh răng.

• Bạn muốn không đau, không ê buốt.

• Bạn chỉ muốn có những cải thiện nhỏ để có 1 nụ cười mới lý tưởng.

• Bạn muốn làm nhanh chóng và đơn giản.

• Răng sứ cũ của bạn bị sứt bể mặt sứ.


Chi phí dao động từ 7 đến 10 triệu/1 răng

7.Chế độ chăm nom bảo hành.

Sau khi điều trị, khách hàng được bác sĩ nha khoa hướng dẫn săn sóc cùng với hàng ngũ săn sóc khách hàng sẽ thường xuyên hỏi thăm tình trạng của khách hàng.

Bảo hành 5 năm cho mặt sứ cực mỏng.

8.Cách bảo dưỡng mặt dán sứ Veneers.

Mặt dán sứ veneers siêu mỏng có thể bị hư hại nếu không được săn sóc, sử dụng đúng cách. Để mặt dán sứ dẻo dai bạn cần lưu ý một số vấn đề sau đây:

- Giữ vệ sinh răng miệng thật tốt.

- Khám nha khoa định kỳ và làm sạch ít nhất hằng năm 2 lần.

- Hạn chế nhai đồ ăn quá cứng.

Nhận xét