Thông tin quan trọng bạn cần biết khi niềng răng vô hình

Bạn đang gặp phải vấn đề răng gập ghềnh, răng hô, móm... Nhưng bạn không muốn niềng răng bằng mắc cài truyền thống vì tính thẩm mỹ không cao. Nieng rang invisalign sẽ giúp bạn có được hàm răng đều đặn song song đẹp thẩm mỹ ngay trong quá trình niềng nhờ các khay niềng vô hình. Bạn có biết Invisalign là phương pháp niềng răng ra làm sao không? Nha Khoa Elite sẽ cung ứng cho bạn 1 số thông tin quan trọng về phương thức niềng tân tiến này.1. INVISALIGN LÀ GÌ?

Invisalign là một cách thức chỉnh nha tiên tiến, bằng việc sử dụng các khay Invisalign được sản xuất riêng cho bạn và chỉ cho bạn mà thôi. Những khay Invisalign được làm bằng nhựa trong đặc biệt rất mềm mại, thoả thích và hầu như xuyên thấu khi bạn mang trên răng của mình. Bạn không còn phải đeo trong miệng “cả đống” dây cung và mắc cài khiến bạn cảm thấy khó chịu và ngại giao tiếp. Bạn chỉ phải thay các khay mới mỗi hai tuần cho đến khi hoàn tất điều trị. Bạn sẽ có được nụ cười lý tưởng với những khó chịu tối thiểu trong đời sống mỗi ngày. Điều quan trọng nhất là tất cả mọi người sẽ không hề biết rằng bạn đang niềng răng, và răng của bạn đang được làm thẳng hàng ngày.

​2. ĐỐI TƯỢNG VÀ ĐỘ TUỔI CHỈNH RĂNG THẨM MỸ INVISALIGN?

Có thể khởi đầu thực hiện niềng răng bằng Invisalign ngay khi trẻ đã thay hết răng sữa, và không hạn chế độ tuổi chỉnh răng với người lớn.
Chọn lựa phương pháp niềng răng là 1 quyết định lớn không chỉ ảnh hưởng tới diện mạo mà còn là phong cách sống của bạn. Khi bạn ở độ tuổi trưởng thành, bạn muốn cải thiện nụ cười của mình vì nguyên do công việc và các nguyên tố xã hội, hay cho các dịp đặc biệt như ngày cưới. Khi bạn ở độ tuổi thanh thiếu niên hay cha mẹ muốn tìm một giải pháp niềng răng đời mới và hiệu quả. Dù là đề nghị gì hay độ tuổi nào, Invisalign đều có thể cung ứng cho bạn cách thức đơn giản để hoàn thiện mong chờ đó mà không ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn. Để được tư vấn cụ thể về ưu nhược điểm của các loại niềng răng và chi phí tiến hành bạn nên trực tiếp đến các trung tâm nha khoa để được các bác sỹ thăm khám cụ thể.
3. TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN INVISALIGN?

Invisalign là phương thức đời mới nhất ngày nay. Chi phí của nó gấp gấp hai - 3 lần so với mắc cài truyền thống. Nhưng mà, hiệu quả thẩm mỹ trong và sau quá trình niềng răng bạn đạt được xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra. Dưới đây là những điểm cộng nổi bật của cách thức này:
1. Hiệu quả điều trị mở mang trên khá nhiều ca bệnh, bao gồm: chen chúc răng, khe thưa giữa các răng, cắn chéo răng, cắn sâu…
2. Tự tin trong giao tiếp. Đặc biệt với nhân viên công sở. mọi người gần như không hề biết bạn đang niềng răng và sau 1 thời gian họ sẽ ngỡ ngàng với hàm răng đẹp của bạn.
3. Bạn có thể tháo khay Invisalign dễ dàng bất kì khi nào bạn muốn
4. Vệ sinh răng miệng dễ dàng. Tránh các bệnh nha chu gây ra hôi miệng, chảy máu khi đánh răng…
5. dễ chịu khi ăn uống.
6. Những khay nhựa mềm mại, thoả thích thay vì những mắc cài sắc nhọn có khả năng gây kích thích môi, má và nướu của bạn
7. Có phần mềm xử lý giúp bạn hình dung được kết quả sau điều trị.
Để biết chính xác chi phí nieng rang khong mac cai gia bao nhieu bạn cần trực tiếp đến gặp bác sỹ nha khoa để được thăm khám cụ thể.

Nhận xét