Tẩy trắng răng bằng laser whitening giá bao nhiêu tiền ?

Bạn sẽ tự tin và thường xuyên cười hơn khi sở hữu một hàm răng trắng sáng. Qua năm tháng những tác nhân bên ngoài như màu thực phẩm, thuốc lá, cà phê, trà…hay tuổi tác gây ố màu khiến hàm răng của bạn không được trắng sáng. Từ khi phương pháp tẩy trắng răng ra đời đã đem đến hàng triệu nụ cười trên toàn thế giới. Nhưng trong đó tẩy trắng răng bằng laser whitening có thể nói là 1 bí quyết hiện đại và mang lại hiệu quả. mặc dù vậy, tẩy trắng răng bằng laser whitening bao nhiêu tiền luôn được tất cả mọi người quan tâm và lo ngại. Tuy nhiên tẩy trắng răng ở đâu tốt TPHCM lại là một câu hỏi khó vì hiện này các trung tâm nha khoa mọc lên như nấm khiến việc kiểm soát chất lượng của những trung tâm này trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.Đây là công nghệ đã được Hiệp Hội nha khoa Hoa Kỳ ADA chứng thực. Với tẩy trắng răng laser whitening thì bạn mất khoảng 45-60 phút thư giản thoải mái trên nghế nha, quá trình làm trắng sẽ không có cảm giác ê buốt hay khó chịu như những phương pháp cũ. Sau khoảng 60 phút bạn sẽ sở hữu 1 màu răng trắng sáng và không bị nguy hại men răng cũng như sức khỏe. Với tẩy trắng răng Laser whitening có bổ sung fluor phối hợp bước sóng laser sẽ thâm nhập sâu tự bù men răng và mang lại kết quả nổi bật hơn gấp thật nhiều lần.

Trong quá trình tẩy Bs sẽ sử dụng các dụng cụ cánh ly và bảo vệ nướu chuyên nghiệp như banh môi, gel che nướu chuyên dụng cũng như kiếng bảo hộ để mắt tránh xúc tiếp với ánh sáng Laser. Trong khoảng 45-60 phút bạn sẽ được thay thuốc hai lần và được bác sĩ nha khoa theo dõi chặt chẽ để quá trình tẩy trắng đạt được kết quả như mong chờ.Trước tiên bạn sẽ được khám, hỗ trợ cũng như lấy sạch vôi răng và nếu có răng sâu thì bác sĩ nha khoa sẽ điều trị trước khi thực hiện tẩy trắng răng. Với đàn bà mang thai hay thiếu nhi dưới 18 tuổi thì không nên làm trắng răng.

Tay trang rang bao nhieu tien?


Làm trắng răng tại phòng nha bằng laser Whitening có giá hai.500.000đ/2 hàm. Còn với những trường hợp ố màu tetracycline thì phối hợp cả hai cách thức tại phòng và tại nhà khoảng từ 3.000.000-5.000.000/2 hàm nhé. Thường phương pháp làm trắng Laser Whitening này thì màu răng sẽ duy trì được khoảng 2-3 năm. Nhưng để màu răng được bền lâu thì bạn phải kết hợp với kem làm trắng răng, có chế độ ăn có lí cũng như ý thức giữ giàng vệ sinh răng thật kĩ.
Nha khoa Elite với hàng ngũ y bác sỹ nha khoa giàu kinh nghiệm, hết lòng trong ngành nghiệp sẽ làm ưng ý quý khách hàng. Nha khoa Elite có khám và hỗ trợ không mất phí, nên khi gặp khó khăn gì về răng miệng thì bạn hãy đến trực tiếp hoặc liên hệ số điện thoại nha khoa chúng tôi sẽ  tư vấn cho bạn ngay lập tức về các vấn đề liên quan đến chi phí tay trang rang bao nhieu tien

Nhận xét