Niềng răng không mắc cài là gì?

Với sự phát triển của nha khoa tiên tiến có vô cùng nhiều phương thức chỉnh răng không cần giải phẫu giúp nắn chỉnh nha hô, móm, mọc lệch như: niềng răng thẩm mỹ mắc cài sứ, niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng phía trong, niềng răng không mắc cài… Trong đó, niềng răng vô hình invisalign là phương thức được nhiều khách hàng chọn lựa nhất ngày nay.Niềng răng trong suốt là gì và giá nieng rang invisalign bao nhieu tien?

Niềng răng trong suốt là công nghệ niềng răng hiện đại nhất trong ngành nghề nha khoa thẩm mỹ ngày nay. Đây là cách thức mà nha sĩ sẽ dùng một loạt các khay nhựa xuyên thấu, có tính thẩm mỹ cao, an toàn với sức khỏe của bệnh nhân để giúp răng đi lại vào khớp cắn mà không cần đeo mắc cài. Với các khay niềng vô hình ôm sát vào chân răng, niềng răng vô hình Invisalign là cách tốt nhất để chỉnh răng mà không tác động đến cuộc sống hằng ngày của bệnh nhân. Tuy nhiên mức giá niềng răng không mắc cài invisalign khá cao so với các phương pháp khác nên bạn cũng nên cân nhắc trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Tính thẩm mỹ cao

Ưu thế dễ nhận thấy nhất của niềng răng không mắc cài là tính thẩm mỹ cao. Bởi cách này sử dụng khay niềng xuyên thấu, hình trạng tương tự răng tự nhiên nên khi đeo, khay sẽ ôm sát các mặt răng khiến người dưng rất khó phát hiện được.

Tính hiệu quả

Công nghệ niềng răng vô hình invisalign bằng máy vi tính để mô phỏng kế hoạch và lên phác đồ điều trị cụ thể tương trợ nha sĩ thiết kế được các loại khay đi lại răng có độ chuẩn xác rất cao. Các chi tiết về răng cũng như khớp cắn sẽ được bộc lộ rất rõ trên máy tính, nhờ đó nha sỹ sẽ dễ dàng điều chỉnh răng trong quá trình điều trị. Tâm lý của bệnh nhân khi sử dụng phương thức niềng răng trong suốt cũng được củng cố nhờ được thấy kết quả mô phỏng ngay trên máy tính.

Chất liệu invisalign an toàn và được đánh giá cao

So về mặt chất liệu, khay niềng invisalign rõ ràng là có ưu thế hơn so với mắc cài. Invisalign được chế tác từ nhựa nha khoa chuyên dụng, nguyên chất, đã qua kiểm chứng là thân thiện với thân thể và dưới tác động của môi trường axit cũng không bị thay đổi thuộc tính.

Tính tiện dụng

Mang khay niềng invisalign sẽ giúp bảo vệ răng tốt hơn, cách ly răng tránh những tác động của thực phẩm, đặc biệt là nước uống nếu không tháo khay ra. Do đó, chúng ta có thể tận dụng mang khay trong khi ăn uống để tăng cường hiệu quả bảo vệ răng tất hơn trong khi chỉnh răng. Đây là điều mà mắc cài không thể tạo ra được. Hơn nữa, do linh động và dễ dàng tháo lắp nên khi thực hiện niềng răng trong suốt, khách hàng cũng ko phải quá lo lắng về vấn đề vệ sinh răng miệng.

Chu trình niềng răng trong suốt tại nha khoa Elite

Bước 1: Thăm khám và chụp X-quang để kiểm tra tình trạng răng miệng cụ thể và chuẩn xác nhất cho khách hàng.

Bước 2: Lấy dấu hàm và lên phác đồ điều trị theo từng giai đoạn.

Bước 3: Thiết kế và chế tác bộ khay nẹp chỉnh nha thích hợp với kích thước răng hàm của bạn.

Bước 4: chỉ dẫn sử dụng và bảo quản khay niềng invisalign.

Bước 5: Theo dõi chỉnh răng định kỳ. Với niềng răng invisalign, số lần ghé thăm tái khám của bạn sẽ được rút gọn hơn so với việc niềng răng bằng các cách thức khác.

Để được hỗ trợ, tư vấn tận tình về ưu nhược điểm cũng như chi phí niềng răng trong suốt giá bao nhiêu bạn có thể chủ động liên hệ hoặc trực tiếp đến trung tâm nha khoa Elite.

Nhận xét