Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu tiền là tiết kiệm nhất 2017

Câu hỏi:

Chào nha sĩ Elite! Hàm răng của em bị gập ghềnh làm ảnh hưởng nhiều tới công việc. Em muốn niềng răng vô hình để thoả thích giao tiếp nhưng không biết nieng rang trong suot giá bao nhiêu tiền là tiết kiệm nhất ạ? Mong bác sỹ nha khoa tư vấn giúp em. Em cảm ơn ạ! (Lê Thị Hằng – Hải Phòng).Trả lời

Thân chào bạn!

Cảm ơn bạn Lê Thị Hằng đã tin tưởng và gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc: ” niềng răng trong suốt giá bao nhiêu tiền là tiết kiệm nhất” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Niềng răng không mắc cài là phương pháp niềng răng cho độ thẩm mỹ cao nhất hiện nay. cách thức dùng khay niềng Invisalign vô hình thay thế cho mắc cài, giúp bạn không tự ti khi giao tiếp, thoải mái hơn khi cười, và sinh hoạt.

Hiện nay rất khó để xác định cụ thể niềng răng giá bao nhiêu vì phương thức này còn lệ thuộc vào tình hình răng của bệnh nhân. Răng bị méo mó khớp cắn càng phức tạp thì giá niềng răng trong suốt càng cao.

Mỗi loại khay khác nhau sẽ có giá bán khác nhau, vì vậy niềng răng vô hình giá bao nhiêu tùy thuộc việc bạn sử dụng loại khay nào. Vì đặc điểm của niềng răng khay trong chỉ tạo nên sự di dời nhỏ ở mỗi công đoạn nên phương pháp khá phù hợp cho những người có răng sai lệch ở cấp độ nhẹ, không quá phức tạp.

Nha khoa Elite là địa chỉ niềng răng uy tín mà bạn nên tìm đến điều trị. Các chuyên gia nha khoa sẽ tư vấn loại khay niềng invisalign phù hợp với điều kiện kinh tế, sở thích và nhu cầu cũng như tình trạng răng lệch lạc của bạn để đạt hiệu quả tốt nhất. Thực tế đã có không ít bệnh nhân được chỉnh răng thành công tại bệnh viện. chính vì vậy, việc chi phí niềng răng invisalign sẽ không còn là điều khiến bạn nhọc lòng nữa.

Đặc biệt, tại Nha khoa Elite, hội tụ hàng ngũ bác sỹ giỏi có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu ngành Răng Hàm Mặt sẽ tư vấn cụ thể cho bạn về ưu nhược điểm cũng như mức chi phí nieng rang gia bao nhieu là tiết kiệm nhất.

Nhận xét