Mặt dán sứ Veneer giá bao nhiêu tiền?

Mặt dán su veneer xem như phục hình thẩm mỹ vừa hiệu quả, ăn nhai tốt lại không làm thương tổn răng thật nên nhận được khá nhiều quan tâm của khách hàng. Mong chờ tạo hình thẩm mỹ cho phần “gốc con người” nhưng nhiều khách hàng vẫn còn bận tâm về chi phí của dịch vụ. Vậy mặt dán sứ Veneer giá bao nhiêu tiền? Nha khoa Elite sẽ trả lời băn khoăn này giùm bạn.Giá răng sứ veneer bao nhiêu tiền?

Trong quá trình thăm khám, bác sĩ nha khoa sẽ đánh giá tổng quát sức khỏe răng miệng bệnh nhân và nếu bạn đang mắc phải các vấn đề như sún răng, viêm tủy, nha chu viêm…thì cần điều trị triệt để trước khi thực hiện dán mặt sứ Veneer. do vậy, nếu có bệnh lý răng thì chi phí điều trị của bạn sẽ chênh lệch một ít so với bảng giá chính thức.
Khi điều trị tại trung tâm, bạn chỉ phải trả chi phí của mặt dán Veneer, còn các thao tác khác như: thăm khám, gây tê trước giải phẫu, kiểm tra sau phục hình…đều được chúng tôi thực hiện free cho toàn bộ khách hàng.
Chi phí thực hiện mặt dán sứ Veneer hiện nay tại nha khoa Elite: 6.000.000/1 răng

Vì sao giá của mặt dán răng sứ veneers lại cao?


Đây là một trong những thắc mắc đầu tiên của khách hàng khi Tìm hiểu về công nghệ này. Sở dĩ mặt dán sứ Veneer cao như vậy bởi vì:
- Mặt dán sứ Veneer được chế tác từ chất liệu sứ tinh khiết, được du nhập trực tiếp từ nước ngoài nên có màu dung nhan cũng như độ cứng cao, thỏa mãn các yêu cầu thẩm mỹ khắt khe của mặt dán thẩm mỹ. thông thường, chất liệu thường gặp là sứ Cercon hay E.max, vốn đã có chi phí khá cao.
- Mặt dán sứ Veneer chỉ cần mài một lớp mỏng chỉ 0.3–0.6 mm trên mặt trước của răng nên đòi hỏi phải sử dụng các mạng lưới máy móc tiên tiến mới bảo đảm mặt dán đạt được các hiệu quả tốt nhất.

- Công nghệ chế tác mặt dán sứ Veneer tiên tiến tại trung tâm đem lại những điểm mạnh nổi bật sau:
+ Ghi nhận thông tin xác thực của các răng thật để chế tạo mặt dán Veneer có màu sắc trùng với màu răng tự nhiên, hài hòa trên tổng thể toàn hàm; màu thuần khiết, đẹp, không bị đen viền nướu nếu sử dụng lâu dài trong môi trường miệng.
+ Thiết kế mặt dán sứ Veneer chuẩn xác về tỷ lệ, kích thước với vị trí cần phục hình.
+ Mặt dán được gắn chắc, khăng khăng lâu dài, khó bị rơi ra khi ăn nhai.
+ kỹ thuật Labo chế tạo mặt sứ Veneer hiện đại giúp quá trình thực hiện được nhanh chóng và an toàn.
Công nghệ gắn mặt dán Veneer là một công nghệ tinh xảo, đòi hỏi bác sỹ tiến hành phải có tay nghề cao và tinh tế trong việc cắt gọt mặt dán tương xứng với vị trí răng cần tạo hình.
Những hiệu quả hoàn hảo mà mặt dán sứ Veneer mang lại rất xứng đáng với những chi phí bạn đã bỏ ra

Dù là phương pháp có chi phí khá cao nhưng xét về chất lượng ổn định và trong khoảng thời gian dài thì mặt dán sứ Veneer hoàn toàn chinh phục bạn bởi những hiệu quả vượt trội:
- Thẩm mỹ đẹp tự nhiên như răng thật
Mặt dán sứ Veneer được chế tạo bảo đảm có màu trắng đục như ngà răng, trong, đẹp hoàn hảo. Vì vậy mà nó được giới chuyên môn đánh giá là 1 trong những tạo hình thẩm mỹ cao nhất trong tất cả các loại sứ phục hình ngày nay.

- Hạn chế tối đa khả năng mài răng
Để gắn mặt sứ lên răng, nha sỹ chỉ cần mài 0.3–0.6 mm ở phía ngoài của răng nên hoàn toàn không làm thương tổn đến tủy răng. Tỉ lệ này chỉ bằng ½ so với kỹ thuật mài cùi bọc mão răng sứ, nên với mặt dán sứ Veneer, răng thật sẽ được bảo tồn ở tỉ lệ cao nhất.
- Trong quá trình mài răng, lấy dấu ít làm tổn thương đến mô mềm.
- Ẳn nhai tốt như răng thật.
- Sứ Veneer có thuộc tính cứng chắc, chịu đựng tốt trước những lực kéo vào khi ăn nhai.
- mặt dán sứ Veneer được kết dính với mặt răng bằng xi măng chuyên dụng nên dính chắc vào răng, không bị rơi ra ngoài dù là sử dụng lâu dài.

Đề nghị về công nghệ, chuyên môn nha sỹ cao cộng với chất lượng sản phẩm được bảo đảm …khiến chi phí mặt dán sứ Veneer nhình hơn so với các phục hình thẩm mỹ khác. Chi phí trên đã được nha khoa Elite tính toán kỹ lưỡng để đưa ra tầm giá hợp lý nhất cho khách hàng.

Nhận xét