Làm răng Veneer sứ với công nghệ hiện đại

Có 2 vấn đề quan trọng nhất mà bạn cần biết khi đang nhắm vào biện pháp thẩm mỹ bằng mặt dán sứ Veneer. Đó sẽ là căn cứ quan trọng để bạn có thể dựa vào đó mà đưa ra quyết định sáng suốt khi nào nên làm răng Veneer sứ.1. Làm răng Veneer sứ không hỗ trợ ăn nhai
Đối với răng, chức năng ăn nhai là quan trọng nhất. do vậy hẳn bạn cũng biết, khi làm lại răng điều trước hết quan tâm là chiếc răng đó có tiếp tục tiến hành được chức năng ăn nhai hay không, và sau đó vừa đến những nhân tố khác.

Nhưng với mặt dán Veneer sứ thì chúng ta nên biết răng nó hoàn toàn không tương trợ gì trong nhiệm vụ ăn nhai của răng. Bản thân nó chỉ là một mặt dán sứ mỏng, gắn ở mặt trước của răng nên không chỉ không mang tính chức năng mà còn tác động đến cảm giác ăn nhai của khổ chủ khi cứ phải dè dặt sợ bị bong mặt dán nếu nhai quá mạnh hay quá dễ chịu.

Dĩ nhiên, mặt dán sứ mỏng khoảng 0.5-0.6 mm sẽ có lợi khi cảm biến đồ ăn gần như răng thật, đây là 1 trong những điểm hay mà các cách thức không có được.

2. Làm răng Veneer sứ chỉ có giá trị về mặt thẩm mỹ
Hầu như những trường hợp tìm đến biện pháp làm răng Veneer sứ đều bắt nguồn từ mục đích thẩm mỹ. Khi hàm răng bị ố màu nặng, lốm đốm chẳng thể làm trắng theo cách thông thường, khi mặt răng bị mòn men gây ê buốt, có vết cắt hoặc bị xuống cấp xấu xí.

Đó là những tình huống mà người phục hình thường lựa chọn làm mặt dán thay vì bọc răng sứ. Vì làm mặt dán chỉ phải mài răng thật ở tỷ lệ rất ít tại mặt trước của răng nên không gây nên cảm giác ê buốt, không lấn chiếm nhiều đến cấu tạo thực của răng.

Điều này có ý nghĩa trong trường hợp răng thật còn khỏe mạnh. bởi thế, dù mặt dán veneer không có giá trị ăn nhai thì vẫn ko phải là vấn đề lớn, bởi thực chất của nó chỉ là giải pháp thẩm mỹ cho những chiếc răng khỏe mạnh, còn nhiệm vụ ăn nhai thì vẫn được bảo đảm tốt bởi phần răng thật còn lại.

Mặt dán sứ Veneer được xem biện pháp mang đến tính thẩm mỹ cao nhất cho hàm răng với vẻ sáng loáng tự nhiên. vì thế, có một lượng lớn tình huống thẩm mỹ răng đã chọn lựa làm mặt dán thay vì bọc răng sứ xâm lấn đến răng. Tuy nhiên giá dán răng sứ khá cao so với bọc răng sứ bạn nên cân nhắc kỹ trước khi tiến hành.

3. Nên làm răng veneer sứ bằng kỹ thuật nào tốt nhất?
kỹ thuật làm răng sứ CT 5 chiều được các bác sĩ nha khoa chuyên sâu phục hình răng đánh giá cao nhất hiện nay trong không chỉ bọc răng sứ mà còn làm mặt dán sứ, với 4 điểm cộng vượt bậc sau đây:

– Mặt răng được tái hiện lại thẩm mỹ hơn nhưng vẫn đảm bảo có hình thể phía trước với các gờ rãnh và độ lồi tựa như răng thật.

– Mặt dán có màu sắc trắng đẹp, trong và ôm khít bờ mô răng thật tạo nên vẻ thẩm mỹ tự nhiên nhất.

– Mặt dán không gây vướng, không làm ảnh hưởng đến quá trình ăn nhai hàng ngày của răng thật.

– Quá trình tạo hình mặt răng thoải mái và thoả thích đối với bệnh nhân và khách hàng.

– Rút gọn thời gian làm mặt dán tối đa, hoàn tất các giai đoạn chỉ sau 24h, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

CT 5 chiều hiện là công nghệ làm răng veneer sứ mới nhất ngày nay và đã được Hiệp hội nha khoa Pháp ADF kiểm định và chứng nhận về chất lượng.

Những điểm cộng thẩm mỹ răng này đã được kiểm chứng nhận tế trong điều trị tại Nha khoa Elite đem đến sự hài lòng cho phần lớn khách hàng. Trung tâm cũng là địa chỉ duy nhất được chuyển giao kỹ thuật độc quyền làm răng giả sứ CT 5 chiều nên bạn có thể hoàn toàn an tâm khi tạo hình thẩm mỹ cho răng tại Nha khoa Elite. Trong trường hợp bạn bị mất răng thì tốt hơn hết bạn nên tham khảo chi phí làm răng implant giá bao nhiêu vì mặt dán sứ veneer hoàn toàn ko có tác dụng trong trường hợp này,.

Nhận xét