Kỹ thuật làm trắng răng Laser Whitening là gì?

Với sự phát triển của ngành nha khoa ngày nay đã cho ra đời rất nhiều kỹ thuật làm răng trắng răng, trong đó phải nhắc tới kỹ thuật làm trắng răng bằng Laser Whitening. Đây là công nghệ làm trắng răng mới nhất ngày nay theo đúng tiêu chuẩn Pháp bảo đảm hàm răng trắng sáng không làm tổn hại đến răng như các cách thức khác. Nhưng, bên cạnh đó, vẫn có không ít thắc mắc về tẩy trắng răng bằng Laser có hại không cũng như chi phí lam trang rang het bao nhieu tien?1. Kỹ thuật làm trắng răng Laser Whitening là gì?
Hiện nay, làm trắng răng được xem như giải pháp “cứu cánh” cho những hàm răng bị xuống màu ố vàng hoặc ngay cả những tình huống răng bị ố màu kháng sinh. tẩy trắng răng không những giúp bạn có được màu răng trắng sáng, thẩm mỹ mà còn giúp bạn lấy lại tự tin trong giao tiếp.

Trước khi trả lời cho câu hỏi tẩy trắng răng bằng Laser có hại không, ta cần phải hiểu rõ đây là công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening gì, được tiến hành ra làm sao. Từ đó, mới có thể đưa ra kết luận chính xác.

Công nghệ làm trắng răng bằng laser Whitening là công nghệ tẩy trắng răng thẩm mỹ tiên tiến nhất hiện nay được tiến hành tại nha khoa với sự kết hợp của các nha sĩ cùng công nghệ hiện đại của hiệp hội nha khoa quốc tế. Đây là kỹ thuật tẩy trắng răng mới nhất được các chuyên gia bậc nhất khuyên dùng cho toàn bộ những tình huống muốn có hàm răng trắng sáng. Tuy nhiên hiện nay việc khó khăn nhất đó chính là tẩy trắng răng ở đâu tốt nhất TPHCM, với tình trạng các trung tâm nha khoa mọc lên như nấm sau mưa thì rất khó để biết được chất lượng của những trung tâm này.

2. Điểm cộng nổi trội của công nghệ tẩy trắng bằng laser Whitening
Bạn sẽ không còn băn khoăn tới vấn đề làm trắng răng bằng laser có hại không khi được biết 3 điểm tốt vượt bậc mà tẩy trắng bằng laser mang đến cho người dùng như sau:

Tẩy trắng răng bằng laser không đau, không ê buốt: Laser Whitening có độ PH trung tính nên không gây hại men răng, không làm thay đổi cấu trúc răng, trong quá trình tẩy trắng sẽ giảm thiểu lấn chiếm đến nướu răng, khiến người dùng không có cảm giác ê buốt hay đau đớn như sử dụng các dịch vụ tẩy trắng thông thường khác.

Tẩy trắng răng bằng laser cho hiệu quả mau chóng và lâu dài: công nghệ tẩy trắng răng Laser phát huy tác dụng gần như ngay thức thì. Chỉ sao 60 phút, cấp độ trắng sáng của răng được cải thiện so với màu cũ tới 8 độ trên dải màu. đồng thời làm trắng răng bằng laser giúp duy trì hiệu quả trắng sáng lên tới 5 năm.

Tẩy trắng răng bằng laser rất an toàn: Dù bạn làm trắng bằng phương pháp nào tại gia láng máng tẩy hay tại phòng kết hợp ánh sáng đèn thì cũng đều sử dụng thuốc làm trắng chuyên dụng. Các loại thuốc này chỉ được lưu hành ở những phòng răng và được chỉ định bởi nha sĩ. Nhưng thuốc tẩy trắng cho bí quyết laser whitening đã được Hiệp hội nha khoa Pháp kiểm định và chứng nhận là sản phẩm mang lại giá trị thẩm mỹ cao cũng như độ an toàn cho cơ thể con người.

3. Làm trắng răng bằng Laser có hại không và chi phí tẩy trắng răng có đắt không?
Với những điểm mạnh kể trên và các đặc tính nổi trội, giảm thiểu những khuyết điểm khó sửa chữa của các bí quyết bình thường, làm trắng răng bằng laser có hại không được các bác sỹ nha khoa Elite khẳng định là hoàn toàn không có hại gì đến cơ thể con người, mà còn đem đến rất nhiều lợi ích cho khách hàng.

Tẩy trắng răng bằng laser có hại không chỉ có thể xảy đến ở những trường hợp tẩy trắng tại địa chỉ phòng khám nha khoa không uy tín, quy trình làm làm trắng răng không đúng, không đảm bảo phối hợp với trang dụng cụ không được an toàn. Lúc đó sẽ gây ra một số biên chứng nguy hiểm sau khi làm trắng răng như mòn men, ê buốt chân răng… bởi thế, nếu muốn làm trắng răng, bạn nên lựa chọn 1 địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện.

Nha khoa Elite là một địa chỉ uy tín mà bạn có thể tham khảo, bởi tại đây, chúng tôi sở hữu những dụng cụ đời mới, hiện đại bậc nhất cùng với bàn tay điêu luyện và chuyên môn cao của hàng ngũ y nha sỹ.

Để được xác định cấp độ cần làm trắng của răng, hiệu quả đạt được sau khi làm trắng ra làm sao, bạn nên trực tiếp đến trung tâm nha khoa để được nha sĩ thăm khám và tư vấn chi tiết nhất.

Nhận xét