Chi phí niềng răng invisalign bao nhiêu?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Mức giá niềng răng không mắc cài bao nhiêu vậy ạ? Răng tôi bị hô nhẹ ở hàm trên nên tôi định niềng răng bằng khay niềng cho tiện lợi và không bị lộ rõ nhưng tôi lại chưa rõ tầm giá của cách này thế nào thưa bác sĩ nha khoa.(Lê Thị Khuê – Hà Nội).Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Khuê đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Chi phí niềng răng không mắc cài bao nhiêu tiền ?” của bạn, chúng tôi xin được trả lời cụ thể như sau:

Niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền phụ thuộc vào tình trạng răng của bạn. Khi niềng răng mà cấp độ hô vẩu, gập ghềnh không đều và chen chúc tương đối phức tạp thì chi phí có thể sẽ nhình hơn bình thường bởi sẽ phát sinh nhiều chỉ định hỗ trợ hơn hoặc phải dùng thêm khí cụ bổ trợ,… Chỉ riêng chi phí niềng răng bằng khay Invisalign cũng đã tương đối cao hơn so với các cách thức niềng răng khác nhưng kết quả bạn nhận được hoàn toàn tương xứng với giá tiền này.

Trong bảng giá trên, có thể thấy rằng, niềng răng vô hình bao nhiêu tiền phụ thuộc vào tình trạng răng của bệnh nhân, được miêu tả bằng các cấp độ một, hai, 3. mức độ càng nặng thì số khay niềng phải sử dụng càng nhiều, từ đó mà giá thành cũng tăng lên.

– Niềng răng ở cấp độ nhẹ: Sử dụng 14 cặp khay với chi phí là 3500 USD ≈ 77 triệu đồng

– Niềng răng cấp độ trung bình: 35 cặp khay với giá 5500 USD ≈ 120 triệu đồng

– Niềng răng ở cấp độ nặng với 35 cặp khay trở lên với giá 6500 đô la Mỹ ≈ 143 triệu đồng.

Nếu như khả năng kinh tế của bạn không cho phép thì bạn có thể tham khảo thêm về phương pháp niềng răng mắc cài sứ vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ mà giá cả lại phải chăng hơn.

Mức niềng răng trong suốt giá bao nhiêu tiền?

– Khay Invisalign được sản xuất tại trung tâm Invisalign của Mỹ nên đảm bảo chất lượng, xác thực với tình trạng bệnh nhân.

– Khách hàng niềng răng Invisailign tại Việt Nam phải đặt hàng thiết kế bộ khay niềng tại nhà băng Invisalign (Mỹ). vì thế, mức chi phí là do chính sách giá của nhà băng này quy định, và tầm giá đó là áp chung cho các quốc gia nên nói chung so với điều kiện của khách hàng Việt Nam thì đó là mức chi phí khá cao.

– Khay Invisalign có khả năng nắn chỉnh răng hiệu quả cùng lúc mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, người khác rất khó để nhận ra bạn đang đeo khay niềng do khay được làm từ nhựa vô hình. Bên cạnh đó khay Invisalign có thể tháo lắp 1 cách dễ dàng nên cực kỳ dễ dàng vệ sinh răng miệng, tháo ra khi cần thiết.

Để niềng răng bằng khay Invisalign, tốt nhất bạn nên đến bệnh viện nha khoa tiến hành, Nha khoa Elite chính là bệnh viện hàng đầu có thể thực hiện thành công cách thức niềng răng này.

Bệnh viện có hàng ngũ nha sỹ được đào tạo chuyên sâu về chỉnh răng niềng răng, có thời gian tu nghiệp tại các nước có nha khoa phát triển, có kinh nghiệm và trình độ tay nghề cao.

Đặc biệt, duy nhất ở Nha khoa Elite, chúng tôi có mạng lưới các bác sĩ nha khoa ở khắp các vùng miền trong nước và ở khắp nơi trên toàn cầu như Mỹ, Úc, Hàn Quốc…nên việc niềng răng cho bạn cực kì tiện lợi. Chỉ cần có hợp đồng với Nha Khoa, bất kể bạn đi đâu, nước nào đều có thể tiếp tục quá trình niềng răng của mình mà ko phải bắt đầu lại từ đầu, các bác sỹ ở đó sẽ điều trị cho bạn 1 cách nhiệt tình nhất.

Nhận xét